แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย

ใครกำลังประสบปัญหาในการจัดการกับเงินของตัวเอง อยากจะมีแอปดี ๆ ที่จะช่วยจัดการเรื่องการเงิน ให้คุณสามารถบริหารจัดการเงินของตัวเองได้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 5 แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย ตัวช่วยในการออมเงิน มาเป็นตัวให้กับคุณ ที่จะช่วยจัดการเรื่องการใช้จ่ายของคุณจะมีแอปไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

5 แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย ตัวช่วยในการออมเงิน

set happy money

1. SET Happy Money

แอป SET Happy Money จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่ได้พัฒนาขึ้นมา เพื่อช่วยให้คุณบริหารจัดการเงินได้ด้วยตัวเอง พร้อมกับสร้างเป้าหมายในการเก็บเงินออม ซึ่งฟังก์ชั่นภายในแอป ที่จะช่วยให้การเงินดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแบบบันทึกรายรับ-รายจ่าย ทั้งรายวัน รายเดือน และรายปี มีการแยกหมวดหมู่ของรายได้ แยกหมวดหมู่ค่าใช้ข่ายต่าง ๆ บันทึกรายการสินทรัพย์และหนี้สินปัจจุบัน วิเคราะห์สุขภาพการเงิน และคำแนะนำในการวางแผนเรื่องการเงินให้กับคุณ

money lover แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย

2. Money Lover

แอป Money Lover เป็นอีกหนึ่งแอปที่น่าเลือกใช้ในการช่วยคุณจัดการเงินของคุณ แถมแอปนี้ ยังได้รับรางวัลการันตีให้เป็น Best of 2018 App , Google Top Developer และ Editors’ Choice App อีกด้วย ภายในแอปมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณจัดการปัญหาทางการเงินได้จบครบในแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็นการสามารถซิงก์ข้อมูลทุกอย่าง ทั้งบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป การบันทึกรายรับ-รายจ่ายที่มีหมวดหมู่ให้เลือกอย่างชัดเจน มีการสรุปรายจ่ายแบบกราฟวงกลม เพื่อให้คุณรู้การใช้จ่ายในแต่ละส่วน และมีการบริการแจ้งเตือนชำระหนี้ รวมไปถึงการแชร์บัญชีรายรับ-รายจ่ายของคุณให้กับเพื่อยหรือคนในครอบครัวได้อีกด้วย

wallet แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย

3. Wallet

แอป Wallet เป็นแอพที่จะช่วยคุณในการวางแผนทางการเงินด้วยตัวเอง ภายในมีฟังก์ชั่นบันทึกรายรับ-รายจ่าย การตั้งเป้าหมายในการออมเงิน พร้อมกับแสดงผลติดตาม สามารถโอนเงินข้ามกระเป๋าในแอปได้ เชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารได้อัตโนมัติ สามารถแชร์บันทึกรายรับ-รายจ่ายของคุณให้ครอบครัว หรือเพื่อนได้ และใช้ Pin Code ในการปกป้องความเป็นส่วนตัว อีกทั้ง ยังมีบริการแจ้งเตือนให้กับคุณในการบันทึกรายรับ-รายจ่ายในแต่ละวัน ใครที่กลัวว่าจะลืมบันทึกข้อมูล ต้องไม่พลาดแอปนี้เลย

spendee

4. Spendee

แอป Spendee เป็นแอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย ที่มีการสรุปค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไว้เป็นกราฟอย่างชัดเจน พร้อมทั้งวิเคราะห์การใช้เงินของเดือนถัดไปได้จากข้อมูลของเดือนที่ผ่านมา สามารถเพิ่มข้อมูลสถานที่ และรูปภาพเข้าไปในแอปได้อีกด้วย มีการจัดแบ่งหมวดหมู่รายการต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจน ฟีเจอร์เพิ่มงบรายจ่ายและเงินออม มีสกุลเงินให้เลือกอย่างหลากหลาย มีฟังก์ชั่นในการกำหนดเวลาจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ และอื่น ๆ มีฟังก์ชั่นตั้งค่าการใช้เงินสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ และมีฟังก์ชั่นในการตั้งเป้าหมายเพื่อเก็บเงินอีกด้วย เป็นแอปน่าใช้ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกสุดน่ารัก ให้คุณสนุกไปกับการบันทึกรายรับ-รายจ่ายของคุณในทุก ๆ วัน

แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย oh my cost

5. Oh My Cost

แอป Oh My Cost  เป็นแอปที่น่าใช้อีกหนึ่งแอป ด้วยความรักของไอคอนต่าง ๆ ที่มีให้ใช้งาน และให้คุณได้เลือกใช้กว่า 500 แบบ ในการช่วยคุณจดบันทึกรายรับ-รายจ่าย สามารถตรวจเช็กย้อนหลังได้ สามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ได้หลายบัญชี และสรุปผลรวมรายรับ-รายจ่ายแต่ละวัน แต่แอปนี้ใช้ได้แค่ระบบ iOS เท่านั้นนะ

และนี่ก็เป็น 5 แอปบันทึกรายรับ-รายจ่าย ตัวช่วยในการออมเงิน ที่เรานำมาแนะนำให้กับคุณใครกำลังมองหาตัวช่วยทางการเงินดี ๆ อยู่ ก็ลองนำแอปรายรับ-รายจ่ายนี้ ไปลองใช้กันดู เราเชื่อว่า แอปเหล่านี้จะช่วยให้คุณจัดการเงินได้ดียิ่งขึ้น และมีเงินเก็บเพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน หากคุณไม่ขาดวินัยทางการเงิน

มีแอปในการบริหารจัดการเงินให้กับคุณแล้ว เรายังมีวิธีการเล่นเกม ที่จะช่วยสร้างรายเสริมอีกหนึ่งช่องทางให้กับคุณได้อีกด้วย ซึ่งเป็น 4 วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณสามารถทำกำไรจากเกมออนไลน์ได้ อยากรู้วิธีหารายได้เสริม คลิกเลย